top of page

Mymint PRO

Blog

เทคนิคเกมยิงปลา บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ สำหรับผู้เล่นมือใหม่

 

เคล็ดลับยังมีความสามารถอีกเพียบเลยที่จะต้องศึกษา สำหรับผู้เล่นที่อยากได้รวมกับเกมนี้โดยทันที ฉันมีความรู้ความสามารถสำหรับในการใช้เครื่องมือประกอบฉากในเกมอยู่บ้าง การใช้ป้อมปืนพลังงานต่ำ ตัวคูณของป้อมปืนเกมยิงปลาบนโทรศัพท์มือถือนั้น สอดคล้องกับการใช้เหรียญทอง ยิ่งตัวคูณสูงเท่าใด เหรียญทองก็จะถูกใช้เยอะขึ้นเมื่อจู่โจม ถ้าหากมีเหรียญทองเริ่มแรกไม่เท่าไรนัก การทุ่นค่าใช้จ่ายจะช่วยทำให้เชื่อมั่นได้ว่า คุณได้โอกาสพอเพียงที่จะอยู่ในเกม การใช้ปลาตัวเล็กเป็นเป้าหมายหลัก ปลาตัวเล็กชอบปรากฏบนจอสูงที่สุด ในบรรดาปลาทั้งหมดทั้งปวง เว้นเสียแต่ปลาตัวเล็กที่มีตัวคูณต่ำแล้ว ความยากสำหรับเพื่อการจับในเกมยิงปลายังค่อนข้างจะต่ำ รวมทั้งความเป็นไปได้ที่จะจับได้เสร็จนั้นสูงมากมาย แต่ ปลาตัวใหญ่ที่มีคะแนนสูง มันยากที่จะจับได้ และไม่ใช่สิ่งที่คุณจะชนะได้ด้วยสามรอบ และก็ห้ารอบ ถ้าเกิดกัปตันยังคงเฝ้าดูปลาตัวใหญ่เป็นจุดหมาย จะไม่มีการเพิ่มผลิตผลเป็นระยะเวลานาน คุณสามารถติดตามข่าวสาร และทริคเกมออนไลน์ได้ที่ ufachic แล้วก็จะก่อให้เสียเหรียญทองอย่างเร็ว

 

ป้อมปืนที่แตกต่าง สำหรับปลาที่แตกต่าง ป้อมปืนที่ไม่เหมือนกันเหมาะกับแผนการที่แตกต่าง ปืนใหญ่กำลังต่ำยิงปลาตัวเล็ก ปืนใหญ่กำลังสูงยิงปลาตัวใหญ่ แม้ว่าจะแลกเปลี่ยนกับการยิงปลาได้ แต่ว่าปืนใหญ่พลังต่ำ ชอบมีอัตราการบรรลุเป้าหมายออกจะต่ำ สำหรับในการจับปลาขนาดใหญ่ส่วนมาก เหรียญทองถูกใช้หมด มันมีมากยิ่งกว่าปริมาณเหรียญทองที่กำลังจะได้รับ แล้วก็ปืนใหญ่ที่มีพลังสูงก็ใหญ่เกินความจำเป็น รวมทั้งไร้ประโยชน์ สลับปืนพลังสูงให้สมควร ถ้าคุณยังคงเล็งไปที่ปลาตัวเล็ก ดูราวกับว่าจะสูญเสีย ความหมายของเกมยิงปลาไปเอง ตราบเท่าที่กัปตันมือใหม่ อยู่ในช่วงปลอดภัยเขาสามารถเปลี่ยนแปลงปืนใหญ่พลังสูง เพื่อยิงปลาตัวใหญ่ได้อย่างเหมาะควร

 

ความชำนาญเฉพาะของเกมยิงปลา เป็นยังไง?

 

ไม่เหมือนกับเกมชนิดอื่นๆเกมยิงปลาจำต้องรู้เรื่องกลไก แล้วก็แบบการเล่นที่สลับซับซ้อนมันออกจะง่าย แล้วก็ใช้งานง่าย แม้กระนั้น ถึงแม้เกมจะเรียบง่าย แต่ว่าก็จำต้องใช้ความชำนาญใดบ้าง ที่จะสามารถชนะเกมได้ ภายหลังที่ช่ำชองแล้ว นี่เป็นนิดหน่อยของพวกเขา และก็ฉันจะบอกคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพิ่ม วิธีการยิงปลาเล็ก ปลาตัวเล็กจับได้ง่ายในเกมยิงปลา แล้วก็เหรียญทองของเกม ที่ใช้ในลัษณะของการยิงปลาก็ไม่เท่าไรนัก ในเกมโดยปกติ ปลาขนาดเล็กจะปรากฏเป็นห้องโถงของปลา ผู้เล่นต้องระบุตำแหน่งของป้อมปืน แล้วหลังจากนั้นใช้เหรียญทองในเกมปริมาณนิดหน่อย เพื่อจับปลาในห้องโถงเล็กๆทั้งสิ้น โปรดทราบว่าตำแหน่งของป้อม มีความจำเป็นมากมายตำแหน่งที่สมควร สามารถบันทึกเหรียญเกมจำนวนไม่น้อย เพื่อผู้เล่นยิงปลา

 

แนวทางการยิงปลาขนาดกึ่งกลาง เมื่อยิงปลาสำหรับปลาขนาดกึ่งกลาง ผู้เล่นจึงควรตั้งใจเป็นอย่างมากกับลู่ทาง โดยปกติ เป็นห้องโถงขนาดกึ่งกลางของปลา ไม่สามารถที่จะตีโดยร้อยนัดหมาย อย่างต่ำสองไปสามนัดหมาย จำเป็นที่จะต้องจับพวกเขา ด้วยเหตุผลดังกล่าว ผู้เล่นจึงควรนับสองหรือสามกาบหอยล่วงหน้า การบริโภคเหรียญทองโดยปกติ จะน้อยกว่าเหรียญทองที่ได้จากการยิงปลา แนวทางการยิงปลาใหญ่ เพราะว่าเหรียญทองในเกมที่ได้จากการจับปลาตัวใหญ่นั้น มีมากยิ่งกว่าปลาตัวใหญ่

 

เมื่อยิงปลาจำพวกนี้ การกำหนดเวลาสำหรับในการยิงปลา รวมทั้งตำแหน่งของป้อมก็เลยมีความจำเป็นมากมาย เมื่อยิงปลาผู้เล่นควรที่จะเลือกที่จะเริ่ม เมื่อไม่มีปลาตัวเล็กอยู่บริเวณในเวลาเดียวกัน ตำแหน่งของลูกปืน ควรจะอยู่ใกล้กับปลาโดยเฉพาะ เมื่อปลาตัวใหญ่พึ่งออกมา เพื่อผู้เล่นสามารถจู่โจมปลาตัวใหญ่ได้ถัดไป ซึ่งจะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการจับ

 

ความชำนาญการยิงปลาอาร์เคดเป็นอย่างไร?

 

ทุกคนจำต้องเคยเล่นเกมยิงปลามาก่อน รวมทั้งพวกเขายังควรมีความจำใหม่ๆเกี่ยวกับกรรมวิธีได้รับเหรียญมากยิ่งขึ้น ความจริง นี่เป็นความจำเป็นต้องทราบ ความชำนาญที่เกี่ยวเนื่อง รวมทั้งการเล่น แม้คุณอยากรู้เรื่องความเร้นลับของประเด็นนี้ พวกเรามาหาคำตอบจากบรรณาธิการ เกมยิงปลาจะต้องมองจังหวะความเป็นไปได้ สำหรับเพื่อการจับปลาแต่ละตัวต่างกัน รวมทั้งขั้นตอนการจับก็นานับประการ ถ้าเกิดผู้เล่นอยากจับปลาตัวใหญ่ ก็สามารถจู่โจมได้ เมื่อไม่มีปลาเล็กอยู่บริเวณปลาใหญ่หรือเมื่อปลาตัวเล็กมีปริมาณน้อยมาก แม้คุณพบปลาที่ว่ายออกมา จากป้อมปืนใกล้ๆคุณก็สามารถจู่โจมมันได้ด้วยเหมือนกัน โดยธรรมดาแล้ว ปลาจำพวกนี้จะได้โอกาสโดนจับได้สูง โดยธรรมดาปลาตัวใหญ่ต้องฟาดศีรษะ แล้วก็ช่องทางที่จะจับได้ก็มีเยอะขึ้นเรื่อยๆ

 

การเพิ่มความแข็งแกร่ง ให้อาวุธเป็นกุญแจสำคัญ คุณจำเป็นต้องศึกษาที่จะอัพเกรดป้อมปืน อย่ากลัวที่จะสูญเสีย แล้วก็จู่โจมด้วยลูกกระสุนปืนขนาดเล็ก อาวุธขนาดเล็กเหมาะกับการเล่นปลาขนาดเล็ก แล้วก็เกมยิงปลาอาร์เคดเพียงแค่นั้น กำลังขยายของอาวุธ สามารถเข้าถึงได้มาก สูงขึ้นยิ่งกว่าการขยายที่น่าจะเป็นยังสูงอีกด้วย ถ้าหากคุณโชคดีพอเพียง ที่คุณสามารถพากเพียรที่จะตีมัน ระดับปืนใหญ่ของเกมยิงปลาอาร์เคด เป็นระดับ 5 มีความสนใจกับตำแหน่งการยิง แล้วก็เพียรพยายามจับปลาหลายตัวในนัดหมายเดียว แม้คุณสามารถนำปลาตัวเล็กมาหนึ่ง หรือสองตัว เมื่อคุณจับปลาตัวใหญ่ได้ คุณจะสามารถมัธยัสถ์ได้มาก ค่าครองชีพมันเป็นความถนัดที่สำคัญมาก สำหรับการตีปลาตัวใหญ่เยอะแยะในครั้งเดียว เมื่อสาเหตุด้านพลังยิงแตกออก คุณสามารถเอาชนะมันได้

 

แม้ว่าจะไม่ใช่ทุกหน ที่คุณสามารถตีปลาได้ แต่ว่าการตีปลาในตำแหน่งที่มีคุณภาพ สำหรับการตีปลาจะง่ายดายเสียยิ่งกว่า อย่างเช่น จุดที่เสี่ยงที่สุดสำหรับปลาฉลามเป็น เหงือกและก็ตามด้วยครีบข้างหน้า และก็ข้างหลัง ปลากระเบนราหูจับได้ง่ายดายกว่า เมื่อเปิดครีบคู่ ถ้าหากคุณเล่นมากจนเกินความจำเป็น คุณจะศึกษาวิธีช้า มีปลา 2 ชนิดที่ไม่ยุ่งยากต่อการยิงในเกม ตัวหนึ่งเป็นปลาที่พึ่งจะโผล่ออกมา หรือกำลังจะว่าย โดยมีเพียงแต่หางแค่นั้น อีกตัวเป็นปลาที่อยู่ในแนวทะแยง จากมุมข้างล่างซ้ายหรือขวา ถ้าเกิดปลาจำพวกนี้ตีเมื่อมันโผล่ออกมาอัตราการตีจะชนะสูงขึ้นมากยิ่งกว่า ปลาประเภทพิเศษดังเช่น ปลาสายฟ้า ปลาหลุมดำ ปลาแช่แข็ง ปลาระเบิดชอบปรากฏในเกม ปลาพิเศษแต่ละตัวด้ามจับได้ จะส่งผลเรียกตัวอักษร แล้วก็ทำให้เกิดผลกระทบต่อปลาประเภทอื่นๆบนจอ
 

การแบ่งปัน เคล็ดลับ การยิงในเกมที่พวกเราควรจะมีความสนใจ

 

การเล่นเกมจะเล่นเจริญไหมนั้น ขึ้นกับความรู้ความเข้าใจของผู้เล่นเกม กลเม็ดชนิดต่างๆก็นาๆประการ ความชำนาญใดที่จำเป็นต้องชำนิชำนาญในเกมยิงปลา รวมทั้งด้านใดบ้าง ที่จำเป็นต้องให้ความเอาใจใส่ ซึ่งพวกเราจะต้องมีความรู้ความเข้าใจที่แจ้งชัด ฉันขอชี้แนะอย่างละเอียดเกี่ยวกับวิธี รวมทั้งกรรมวิธีการบางสิ่งบางอย่างสำหรับการพนันจริง ดูความเร็วของปลา เกี่ยวกับการได้ความเร็ว สำหรับการว่ายของปลาส่งผลอย่างยิ่ง กับอัตราการบรรลุผลสำหรับการยิงปลาของพวกเรา โดยปกติ ยิ่งปลาว่ายเร็วเท่าไร จังหวะสำหรับเพื่อการจับก็จะยิ่งลดลงแค่นั้น ฉะนั้น พวกเราก็เลยดูความเร็วของปลาก่อนได้ ถ้าหากคุณอยากได้จัดแจงกับปลาที่เร็วนี้ คุณจำต้องตีตำแหน่งที่ปลาจะว่าย แทนที่จะไปที่ตำแหน่งเวลานี้ แบบไม่ดูตาม้าตาเรือ

 

แม้คุณพบปลาที่ยังไม่ตาย ภายหลังจากผ่านไปเป็นระยะเวลาที่ยาวนานให้เพียรพยายามไล่ยิงมัน และก็ในขณะที่เยี่ยมที่สุดเป็น เปลี่ยนเป้าหมาย แล้วก็ปฏิบัติการต่อ หลบหลีกแหล่งปลาขนาดใหญ่ และก็จับปลาในสายน้ำ โดยธรรมดาแล้ว ผู้เล่นเกมยิงปลาหลายท่าน ชอบขมีขมันที่จะมองเห็นฝูงปลาขนาดใหญ่ปรากฏขึ้น และก็อยากจู่โจมอย่างเร็ว เพื่อรับเหรียญทองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นจังหวะที่ปลาขนาดใหญ่จะปรากฏ รวมทั้งจับได้นั้นออกจะน้อย

 

ด้วยเหตุดังกล่าว ฉันขอเสนอแนะว่าอย่าเสี่ยง แล้วก็คอยตราบจนกระทั่งสายน้ำของปลา จะมาจู่โจมให้ไกลห่าง รวมทั้งสืบหาสนิทสนมสะสมลดน้อยลง แล้วก็ทำเพิ่มมากขึ้น ผู้เล่นเกมยิงปลาคนไม่ใช่น้อย ถูกใจจับปลาตัวใหญ่ในระยะไกล บางครั้งบางคราวการจับปลาใหญ่ในระยะไกล ก็ไม่ใช่ง่ายที่จะจับ และก็บางทีคุณไม่มีความจำเป็นต้องยึดติด แต่ว่าคุณจำเป็นต้องตีปลาตัวใหญ่ในระยะไกล ปลาใหญ่ในระยะไกล สามารถพากเพียรตีบ่อยครั้ง ขอบของกระสุนใหญ่ ผู้คนจำนวนมากถูกใจใช้ปืนยิงฉลามตัวใหญ่ หรือปลาตัวโตๆวิธีแบบนี้ไม่ค่อยเห็นผลมากแค่ไหน

 

แนวทางเล่นเกมยิงปลาในห้องโถง?

 

เช่นเดียวกันกับเกมยิงปลา เพราะเหตุใดคนถึงชนะเมื่อพวกเขาเล่น แต่ว่าคุณชอบแพ้ สำหรับเพื่อการพินิจพิจารณาขั้นท้ายสุดเหตุผลก็คือ คุณยังไม่รู้เรื่องความชำนาญอย่างมาก สำหรับในการพนันจริง พวกเราจะบอกขั้นตอนการปรับปรุงแก้ไขสำหรับในการเล่นเกมยิงปลาในห้องโถงเกม เหตุผลที่คุณจำต้องปรับมุมของป้อมปืน ในเกมยิงปลาจำนวนมาก เป็นเพราะเหตุว่าปลาที่ต่างกัน มีทิศทางความประพฤติปฏิบัติที่แตกต่าง แล้วก็จะต้องมีมุมที่ต่างกัน เพื่อเอาชนะคู่อริ ภายหลังจากปรับมุมแล้ว คุณสามารถตีเจริญขึ้น เมื่อการฆ่าคู่ปรปักษ์โดยเฉพาะ เมื่อปลามากไม่น้อยเลยทีเดียวสามารถแลเห็นได้ ในระดับรากฐาน 45 องศาปลาประเภทนี้เร็วมาก การยิงที่ดีเยี่ยมที่สุดเป็นยิงกลับด้าน และก็ใช้ปืนระดับสอง รวมทั้งปืนระดับสามในขณะเดียวกัน เพื่อจู่โจมปลา ทั้งสองข้างสลับซ้าย รวมทั้งขวาเพื่อฆ่าคู่ฝั่งตรงข้ามก้าวหน้าขึ้น

 

ในกรรมวิธีการปรับมุมในเกมยิงปลา นอกจากรายละเอียดข้างต้นแล้ว คุณยังจะต้องตั้งใจกับการกระพือปีกภายนอกของปลาก่อน แล้วก็เลยสลับไปๆมาๆระหว่างทางด้านซ้าย แล้วก็ทางด้านขวา จุดเด่นของการฆ่านี้ ขั้นตอนการเป็นการปลดปล่อยให้ปลากรุ๊ปไม่มีที่ให้หนี ที่สามารถเพิ่มอัตราการตีของผู้เล่นเกมยิงปลาในห้องโถง การรวมกันของกรรมวิธีข้างต้น สามารถช่วยทำให้ผู้เล่นได้รับเหรียญเยอะขึ้นเรื่อยๆ

 

เกมยิงปลา สามารถเปลี่ยนแปลงอัตราการตีได้เช่นไร?

 

เมื่อเล่นเกมยิงปลา คุณอาจรู้สึกถึงประสบการณ์การเล่นเกมที่ผิดแผกออกไป ในระหว่างวิธีการเล่น โน่นเป็นในแนวทางการยิงปลา เมื่อใช้เครื่องไม้เครื่องมือประกอบฉากปลาในเกม จะพลาดได้ง่ายสำหรับการปรับปรุงแก้ไขอัตราการตี คุณจำต้องใช้ความชำนาญใดสำหรับเพื่อการฝึกซ้อม

 

อันดับแรกให้ฝึกซ้อมปัญหาเรื่องการแปลงของป้อมปืนสองเท่า ที่จริงแล้ว ในวิธีการทั้งปวงของเกมยิงปลา ไม่ว่าคุณจะเล่นปลาในป้อมปืนใด เป็นวัสดุพิเศษที่สำคัญมาก คุณจำต้องใช้ป้อมปืนเป็นเครื่องมืออาวุธการยิงปลาของคุณ แต่ ในขั้นตอนทั้งหมดทั้งปวงของเกมโทรศัพท์มือถือ มีปลาที่มีขนาดแตกต่าง ทุกคนจำต้องแปลงป้อมปืนสองเท่า ตามกรุ๊ปคนซื้อแผนการที่จับได้ในแต่ละครั้ง พวกเขาแทบจะมิได้บริโภคซึ่งไม่ใช่สิ่งที่ดีจังหวะ

 

ขั้นลำดับที่สองมันง่ายอย่างยิ่ง ที่จะตั้งแนวกันที่จะยิงปลา แล้วก็ปลาตัวเล็กๆแต่ว่าส่วนมากแล้วพวกเราจะยิงปลาตัวเล็กจากการยิงหลายๆช็อตตามความเป็นจริง แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการจับปลาตัวเล็กนั้น ควรจะหยุดอย่างมียุทธวิธี เมื่อคุณมองเห็นวัตถุประสงค์โดยรวมของการจับมาแบบเป็นๆทีแรก ให้เลือกมุมมองที่ดีไม่มีปลาประเภทอื่นๆที่ไม่มีความจำเป็นที่จะหยุดคุณ

 

ขั้นลำดับที่สามของเกมยิงปลา เป็นการยอมแพ้ในระดับปานกลาง มันเป็นช่องทางที่ดีมากกว่า ในกรณีของการยิงปลามันง่ายดาย ที่ทุกคนจะตกอยู่ในเหตุการณ์เพิกเฉย โน่นเป็นการตีปลาบางตัว ตามความจริง การฆ่าปลานั้นมิได้คุณประโยชน์สูงที่สุด สำหรับปลาบางประเภทไม่ว่าคุณจะเล่นจำนวนกี่ครั้ง ไม่ว่าคุณจะรับประทานกี่แต้ม คุณก็บางทีอาจไม่อาจจะจับปลาได้เสร็จ การเลิกในระดับปานกลางบางที บางทีอาจเป็นจุดเริ่มแรกใหม่อันอื่น

 

ขั้นลำดับที่สี่รักษาทัศนคติ เหตุผลที่มีต่อปลาที่มีคะแนนสูง ทุกคนรอที่จะเอาชนะปลาที่มีคะแนนสูงพวกนี้ ด้วยการทิ้งระเบิดเป็นเรื่องดีที่สุด ที่จะบรรลุเป้าหมายทุกคราว แม้กระนั้นเหตุการณ์ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วเกิดเรื่องยาก รวมทั้งมีค่ามากมาย รวมทั้งเกิดเรื่องยากสำหรับปลาที่ได้คะแนนสูง สัมประสิทธิ์นั้นใหญ่มากยิ่งกว่าที่ทุกคนคิดไว้มากมาย

bottom of page