ค้นหา
  • mingpcr2537

Barcelona

บาร์เซโลนา ชนะเรอัลมาดริด และก็ได้ 3 คะแนน หลังคว้าชัย 4 ครั้งต่อๆกัน


บาร์เซโลนา เตะ 3 บิ๊กเซอร์ไพรส์ในศึกแรก แซงเรอัลมาดริดข้างหลังคว้าชัย 4 ครั้งติดกัน เมสซีสร้างประวัติศาสตร์ เมื่อเวลาตี 4 ของวันที่ 1 เดือนกุมภาพันธ์ ตรงเวลาเขตแดน จุดหลักของรอบที่ 21 ของลาลีกาฤดู 20-21 บาร์เซโลนาเอาชนะแอธเลตำหนิกบิลค่อย 2-1 ในบ้าน ทำ 3 แต้มได้ยาก คว้าชัยชนะลีก 4 ครั้งต่อๆกัน แล้วก็ติดอันดับ เรอัลมาดริด บาร์เซโลน่าอาชีพของเมสซี่ยิงไปแล้ว 650 ประตู และก็ยังคงสร้างประวัติศาสตร์

ที่ผ่านมา เมสซี่สูญเสียการควบคุม แล้วก็เปลี่ยนเป็นสีแดงในเกมกับแอธเลตำหนิกบิลค่อย และก็ถูกพักการแข่งขันชิงชัย 2 เกม มันเป็นนัดหมายชิงแชมป์ของประเทศสเปนซูเปอร์คัพ บาร์เซโลนาแพ้ 2-3 ในช่วงต่อเวลา และก็เมสซี่โดนยิงในนาทีท้ายที่สุด เวลานี้เมสซี่ รวมทั้งบาร์เซโลนา เริ่มการต่อสู้เพื่อแก้เผ็ด ทำให้เมสซี่ใช้แนวทางที่เพอร์เฟ็คที่สุด สำหรับในการแก้เผ็ด


ในนาทีที่ 20 เมสซีได้ฟรีคิก ฟูลมูนบอลพุ่งตรงเข้าไปในตาข่าย ในหัวข้อนี้ เมสซีทำประตูที่ 650 ในอาชีพของบาร์เซโลน่า รวมทั้ง 456 ประตูในลีก รวมทั้ง 49 ลูกฟรีคิก เป็นที่น่ากล่าวขานว่า ภายหลังสหายของเขา ซัวเรซยิงฟรีคิกในลาลีกา รอบนี้เมสซี่ก็เล่นฟรีคิกเหมือนกัน ก่อนหน้านี้สองศูนย์หน้าตัวใหญ่ของบาร์เซโลน่า ในตอนนี้ยังคงบุกเมืองในกลุ่มของตนเองถัดไป ในครึ่งแรกบาร์เซโลนานำ 1-0

ในนาทีที่ 49 แอธเลตำหนิกบิลค่อย เริ่มรุกการ์เซียขัด แล้วก็เดอมาร์กอสทำประตู ช่วยทำให้แอธเลตำหนิกบิลค่อยตีเสมอได้ สุดท้ายแล้ว ลูกนี้นับเป็นประตูของอัลบ้า ผู้เล่นบาร์เซโลนาต่อต้านว่า DeMarcos ผลักฟาล์วก่อน แต่ว่าผู้ตัดสิน รวมทั้ง VAR วินิจฉัยว่าประตูนั้นถูก

ในนาทีที่ 74 บาร์เซโลน่าขึ้นนำอีกรอบ พวกเขาเล่นได้อย่างสะดวกในดินแดนหน้าเดมเบเล่ส่งบอล, ไม่งเกซ่าแทงไม้ขวาง แล้วก็ Griezmann ทำคะแนนได้ 2-1 ในตอนท้าย บาร์เซโลนาชนะ แล้วก็ได้ 3 คะแนน


แคมเปญนี้มีเซอร์ไพรส์สำคัญ สามประการสำหรับบาร์เซโลนา


ลำดับแรก บาร์เซโลนาได้ 3 คะแนน ด้วยการได้เปรียบสำหรับในการทำแต้มไม่เหมือนกัน บาร์เซโลนาแซงเรอัลมาดริด รวมทั้งมาเป็นชั้นสอง เรอัลมาดริดถอยไปเป็นชั้นสาม

ประการลำดับที่สอง ที่ผ่านมาบาร์เซโลนาแพ้ให้กับแอธเลตำหนิกบิลค่อย และก็เสียแชมป์ซูเปอร์คัพ และก็ขณะนี้ทวงแค้นเสร็จแล้ว

ประการลำดับที่สาม เมสซีทำประตูที่ 650 ในอาชีพงานการของบาร์เซโลนา เขากำลังรีเฟรชประวัติความเป็นมากลุ่ม บาร์เซโลนาของตนอยู่เสมอเวลา


สรุปโดยรวม


บาร์เซโลน่า 2-1 ใบเสร็จรับเงินค่อย


ในนาทีที่ 5 ของเกมเมสซีทำประตูจากมุมเล็กๆด้วยเท้าซ้าย รวมทั้งถูกผู้เฝ้าประตูของปรปักษ์ช่วยไว้ได้

ในนาทีที่ 20 ของเกมบาร์เซโลนาชนะฟรีคิก รวมทั้งเมสซี่ได้จุดลูกโทษ รวมทั้งทำคะแนนโดยตรง บาร์เซโลน่า 1-0 ใบเสร็จรับเงินค่อย

ในนาทีที่ 25 ของเกมอาราอูโจเลี้ยงบอลเปลี่ยนทิศทางไปเตะมุมไกลบอลหลุดประตู

ด้านหลังครึ่งแรกบาร์เซโลน่า 1-0 ใบเสร็จรับเงินค่อย ข้างที่ไม่ยุ่งยากต่อการต่อสู้อีกทีในนาทีที่ 48 ของเกมฝั่งตรงข้ามทำแต้ม แล้วก็ตีเสมอได้ บาร์เซโลน่า 1-1 ใบเสร็จรับเงินค่อย

ในนาทีที่ 57 ของเกม Griezmann ผ่านบอลและก็ท่อนหัวของ Pjanic ถูกช่วยไว้โดยผู้เฝ้าประตูของฝั่งตรงข้าม

ในนาทีที่ 74 ของเกม Mingosa ส่งบอลจากทางขวามือแล้วก็ Griezmann ยิงอย่างเยือกเย็น! บาร์เซโลน่า 2-1 ใบเสร็จรับเงินค่อย!

จบเกมบาร์เซโลน่า 2-1 ใบเสร็จรับเงินค่อย


บาร์เซโลนา ชนะเรอัลมาดริด ในวันที่ 25 เดือนพฤศจิกายน


รายได้สูงสุด ในรอบ 4 ปี 550 ล้านยูโร เนื้อหาคำสัญญาของเมสซี่ แล้วก็บาร์เซโลนาเผย ข้อตกลงระหว่างเมสซีกับบาร์เซโลน่า จะหมดลงในตอนซัมเมอร์นี้ โดยในวันนี้สื่อ "Le Monde" ของประเทศสเปน ได้เผยเนื้อหาของข้อตกลง สี่ปีที่ลงชื่อโดยเมสซี รวมทั้งบาร์เซโลน่า ในวันที่ 25 พ.ย. 2017 ที่สำคัญที่สุด สิ่งที่เด่น เป็นในสี่คนนี้ ปีรายได้ก่อนหักภาษีสูงสุดของเมสซี่ มากถึง 555 ล้านยูโร


ตามเนื้อหาที่เผย โดย "โลกศตวรรษที่ 21" เมสซี แล้วก็ชมรมบาร์เซโลนาได้เซ็นชื่อ "คำสัญญาลอยตัวที่มีรายได้ในไตรมาส และก็รายได้รวมมากถึง 138 ล้านดอลลาร์สหรัฐ" ในวันที่ 25 พ.ย. 2017 ซึ่งจะเก็บในสี่ฤดู จนกระทั่ง 2021 หมดอายุ วันที่ 30 เดือนมิถุนายน ข้อตกลงดังที่กล่าวมาข้างต้นมีสองส่วน


ส่วนใดส่วนหนึ่งหมายถึงโบนัสการยืดอายุ ซึ่งมีมูลค่า 11,5225,000 ยูโร ซึ่งเงินนี้จะออกให้กับเมสซี่เร็วนี้ๆ ภายหลังจากการยืดอายุ อีกรางวัลหมายถึงรางวัลความซื่อสัตย์รวมเป็นเงิน 7,7929,000 ยูโร โบนัสนี้จะจ่ายให้กับเมสซี่เป็นงวดๆ"โลกศตวรรษที่ 21" ชี้รายได้รวมก่อนหักภาษีของเมสซี ในรอบ 4 ปี จะมากถึง 555,237,619 ยูโร จำนวนนี้นับรวมทั้งรายได้คงเดิมของ Messi


รายได้จากสิทธิ์ในรูปภาพบุคคล ชุดของหลักเกณฑ์โบนัสที่ไม่เปิดเผย เบี้ยเลี้ยงโบนัสลอย โบนัสการยืดอายุ และก็โบนัสความจงรักภักดี เมสซี่จะได้รับโบนัสลอยตัวเต็มปริมาณไหม นั้นขึ้นกับข้อมูลส่วนตัว รางวัลส่วนตัว และก็ผลจากการแข่งขันของบาร์เซโลนา จากสถิติของ "Le Monde" เมสซีสามารถทำรายได้ก่อนหักภาษีได้มากถึง 555 ล้านยูโร ในรอบสี่ปี ถ้าเกิดคุณนับเฉพาะตัวได้ ภายหลังจ่ายภาษี แล้วก็ประกันสังคมแล้ว รายได้สุทธิ 4 ปีของ Messiหมายถึง297 ล้านยูโร "หากแม้ผลงานของบาร์เซโลนา จะเสื่อมโทรมในตอนไม่กี่ปีให้หลัง โดยเฉพาะในแชมเปี้ยนส์ลีก เมสซี่ได้รับ 92% ของค่าตอบแทนรายเดือนตามคำสัญญาติดตามช็อตเด็ดกีฬาดัง และทริคเกมออนไลน์ : Mymint PRO


แนะนำเว็บเด็ดข่าวสารครบพร้อมให้บริการทุกวันต้องคลิกที่ : ศึกยูโรเปี้ยนคัพ
ดู 10 ครั้ง0 ความคิดเห็น