top of page
ค้นหา
  • mingpcr2537

European Cup

European Cup รอบที่ 3 ของกรุ๊ป A อิตาลีมีความเป็นต่ออย่างมากโดยชนะ 7 แพ้ 2


European Cup 0:00 น. 21 / 6 ตรงเวลาเขตแดน รอบที่ 3 ของกรุ๊ป A ของการประลอง รอบแบ่งกลุ่ม ยูโรเปียนคัพ จะเริ่มในขณะเดียวกัน ในกลุ่มพวกเขา อิตาลีจะเจอกับเวลส์ ที่สนามกีฬาโอลิมปิกในกรุงโรม ในประวัติศาสตร์ ทั้งคู่กลุ่ม เล่นคุ้นเคย 9 ครั้งและก็อิตาลี มีการได้เปรียบเป็นอย่างมากโดยชนะ 7 แพ้ 2


ภายหลังชัยเหนือประเทศตุรกี 3 ต่อ 0 ในเกมแรก อิตาลีเอาชนะประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยคะแนนเดียวกัน ในรอบที่ 2 โดยถึงที่เหมาะนั่ง 16 ขั้นตอนแรกล่วงหน้า คุณจะต้องทราบว่าพวกเขา ไม่เคยยิงมากยิ่งกว่า 2 ประตู ในเกมเดียวในถ้วยยุโรปมาก่อน รวมทั้งสองเกมแรกของถ้วยยุโรปนี้ ทำลายสถิติกระบวนการทำประตูต่อเนื่องกัน เมื่อเทียบกับกลุ่มอิตาลี ที่พลาดบอลโลกที่รัสเซีย


อัซซูร์รีคนเดี๋ยวนี้ กำลังมุ่งเข้าสู่การบูรณะ ภายใต้การนำของมันชินี จนกระทั่งในตอนนี้อิตาลีไม่แพ้ใครกันแน่มา 29 เกมต่อเนื่องกัน ตราบเท่าที่พวกเขาไม่แพ้คู่ปรับ พวกเขาก็จะสามารถ ทำลายสถิติที่ยาวที่สุด ในประวัติศาสตร์ของกลุ่ม จาก 30 เกมที่ไม่แพ้คนไหนกันแน่ซึ่งผลิตขึ้น ระหว่างพ.ย. 2478 ถึงเดือนกรกฎาคม 2482


เว้นแต่ความมุ่งมาด สำหรับเพื่อการผูกสถิติกลุ่มแล้ว อิตาลียังแน่ใจว่าจะบุกขึ้นเป็นที่ 1 ของกรุ๊ป A ได้ถึง ที่ไม่แพ้คู่ชิง ด้วยเหตุนี้ชิงชัย เพื่อตำแหน่งน็อคเอาท์ ที่ออกจะดี มันชีนีบางทีอาจไม่พบกับ 2 คนแรก รายนามผู้เล่นตัวจริงของสนาม ทำให้มีการเวียนอย่างยิ่ง ซึ่งจะถูกปรับในตำแหน่ง ส่วนตัวแค่นั้น


อาทิตย์นี้มันชีนีจัดเตรียมพร้อม ให้กับผู้เล่นที่มิได้ร่วม การประลองกรุ๊ปกับกลุ่มสวิส คู่ปรับเป็นกลุ่มเยาวชน ของเครโมนาได้ผลให้ เบคอยตติเตียนและก็คิเอซ่าต่างก็ทำแฮตทริกได้ มันเป็นคาดว่า จะเข้าสู่รายนามผู้เล่นตัวจริง ในเรื่องที่ได้รับสิทธิ์ สำหรับในการผ่านเข้ารอบ คิเอลลินีที่ได้รับบาดเจ็บ ในรอบที่แล้วจะไม่เล่นเกมนี้


ตำแหน่งของเขา จะถูกแทนที่ด้วยอาร์เชอร์บี้ รวมทั้งในลักษณะเดียวกัน จะมีบียาว่ากล่าวรวมทั้งฟลอเรนซี ที่ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ถ้าหากเวลส์โชคดีได้แต้ม จากสวิสเซอร์แลนด์ ก็เอาชนะประเทศตุรกี ในรอบที่แล้วแบบตรงๆแฟนคลับที่ได้มองเกมนั้นอดไม่ได้ ที่จะระลึกถึงฉากที่เวลส์ สร้างประวัติศาสตร์รอบก่อน รองชนะเลิศภายใต้ การนำของเบลล์รวมทั้งแรมซีย์ในปี 2559


จุดหมายแรกเป็นความเกี่ยวข้อง ระหว่างทั้งคู่ เบลล์จ่ายบอลยาว รวมทั้งแรมซีย์เอาชนะล้ำหน้าเพียงผู้เดียว ก่อนจบเบลล์บุกทะลุแนวรับ และก็ช่วยโรเบิร์ตส์ผนึกความมีชัย จริงๆแล้วถ้าเกิดเบลล์ยิงจุดลูกโทษ เวลส์ก็ยังสามารถได้ประตู ที่แตกต่างกันเพิ่มอีก ภายหลังสองเกม เวลส์รั้งชั้น 2 ของกรุ๊ปด้วยคะแนน 4 แต้ม


ถึงแม้ว่าพวกเขาจะแพ้อิตาลีในคราวนี้ แม้กระนั้นก็ยังเป็นไปได้อย่างมากมาย ที่จะผ่านเข้ารอบลำดับที่สองในกรุ๊ป ถ้าหากพวกเขาสามารถ จบเกมไม่มีแพ้ 29 เกมของคู่ปรปักษ์ได้ พวกเขาก็สามารถ คว้าตำแหน่งสูงสุดในกรุ๊ปได้ ในกรณีนี้เพจผู้ฝึกสอนองกลุ่ม จะยังคงเสนอผู้เล่นตัวจริงที่หนักแน่นที่สุด


เซ็นเตอร์ มัวร์ก้าวไปด้านหน้า แดเนียล เจมส์และก็เบลล์แยกจากกัน แรมซีย์รอส่งเสริม แล้วก็โจ อัลเลนอยู่ในตำแหน่งมิดฟิลด์ เพื่อทำให้การเชื่อมต่อ ระหว่างมิดฟิลด์ และก็แบ็คฟิลด์บริบูรณ์ รวมทั้งเป็นจริงเป็นจังที่จะผ่านเข้ารอบ ใน ศึกยูโรเปียน คัพ รอบ 16 กลุ่มในที่สุดต่อเนื่องกัน เป็นครั้งที่ 2
เพลย์เมกเกอร์


ในสองเกมแรกของกรุ๊ปชีซ่า จูเนียร์ ออกมาจากบัลลังก์ รวมทั้งเล่นไปทั้งปวงเพียงแต่ 30 นาที เพราะแฮตทริก ในเกมเตรียมพร้อม ในตอนกึ่งกลางอาทิตย์ มันชินีบางทีอาจจัดให้ คิเอซ่าเริ่มเกมกับเวลส์ โดยอ้างถึงว่า ได้รับสิทธิ์สำหรับเพื่อการผ่านเข้ารอบ ในเซเรียอา เมื่อฤดูที่แล้ว คิเอซ่าเล่นเจริญ โดยลงเล่นให้ยูเวนเหม็นตุส 30 เกม โดยการทำไป 8 ประตู


แล้วก็อีก 8 แอสซิสต์ เขาเล่นอยู่ทางซ้าย ของเกมเป็นหลัก และก็จะเจอหน้ากับเบลล์โดยตรงในเกมนี้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวในตอนที่เชิงรุก เขายังจำต้องแบกรับภาระหน้าที่ สำหรับการคุ้มครองป้องกันที่มากขึ้นด้วย ด้วยการหยุดชะงัก ของเกมกับประเทศตุรกี แรมซีย์แปลงเป็นผู้เล่นคนแรก ในประวัติศาสตร์ของกลุ่มเวลส์ ที่ทำสกอร์สำหรับในการแข่ง ระดับประเทศสองครั้ง


European Cup อิตาลีเอาชนะเวลส์ 1 ต่อ 0 ชนะ 11 ชัยต่อเนื่องกันในทุกการประลอง


ตั้งแต่เริ่มเกมตอนวันที่ 12 เดือนมิถุนายน รอบแบ่งกลุ่ม Euro เปียนคัพ 2020 มาถึงรอบท้ายที่สุดแล้ว เมื่อเวลา 0:00 น. ของวันที่ 21 เดือนมิถุนายน ตรงเวลาเขตแดน การประลองรอบแบ่งกลุ่ม ของยูโรเปียนคัพกรุ๊ปเอ สองนัดหมายในที่สุดเริ่ม ในขณะเดียวกัน เกมหนึ่งเป็นอิตาลีกับเวลส์


อิตาลีเคยชนะ สองครั้งติดกันมาก่อน โดยการเอาชนะประเทศตุรกีแล้วก็ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยสกอร์เสมอกัน 3 ต่อ 0 ผ่านเข้ารอบก่อนที่จะครบกำหนด 1 รอบ ตราบเท่าที่ไม่แพ้ในเกมนี้ ก็สามารถผ่านเข้ารอบ 16 กลุ่ม ในที่สุดได้เป็นครั้งแรกในกรุ๊ป เวลส์ชนะ 1 เสมอ 1 และก็ยังไม่แพ้คนใดกันแน่ในเกมนี้ แม้ไม่แพ้ในเกมนี้


อิตาลีภายใต้มันชีนีพูดได้ว่า เป็นกลุ่มที่มีเสถียรภาพสูงที่สุด ในถ้วยยุโรปนี้ อิตาลีนี้รุกเก่ง ทำเป็น 6 ประตูใน 2 รอบ แล้วก็เป็นกลุ่มที่มีประตูสูงที่สุด ในบรรดาทุกครั้งมใน 2 รอบแรก ในเกมนี้ มันชินี่กระทำหมุนวนครั้งใหญ่ รวมทั้งกลายเป็น 433 ผู้เล่นหลักเป็นโบนุชชี ดอนที่นารุมมาะละจอร์จินโญ่ ในเวลส์ แรมซีย์และก็เบลล์เป็นหัวหน้ากลุ่ม


ในครึ่งแรกถึงแม้ อิตาลีจะเล่นเป็นส่วนมาก แม้กระนั้นก็ยังมีความคิดเริ่มในจุดเกิดเหตุ เวลส์ได้โอกาสไม่มากเท่าไรนักและก็เบลล์ แรมซีย์มิได้แสดงความร่วมแรงร่วมใจที่ดี ในดินแดนหน้านาหนที่ 38 แวร์ราตรี ชุบมือเปิบส่งบอลให้อิตาลี จ่ายบอลเข้าจุดโทษแม่นๆเปร์สิน่าที่ตามติดสกอร์มาที่ 1 ต่อ 0 อิตาลีหลุดทางตัน


พีชิทุ่งนาเข้ารอบท้ายที่สุด ของ ยูโรเปียน คัพ เปิดการให้แต้มให้กับอิตาลี นี่เป็นประตูแรกของเขา ในนัดหมายที่เป็นทางการ ในอาชีพกลุ่มชาติของเขา ในช่วงหลังผู้เล่นชาวเวลส์ มิได้รวมเป็นเยี่ยม สำหรับในการคิดของพวกเขา ในนาทีที่ 55 อัมพามองแนวรับชาวเวลส์วัย 20 ปีมีจิตใจที่เร่าร้อน แล้วก็ดูถูกเบอร์ท้องนาร์เดสคี่ อย่างอดทนมากมาย


ผู้ตัดสินให้ใบแดงแก่เขาโดยตรง แล้วก็ไล่เขาออกไป เวลส์ทำให้เหตุการณ์ห่วยแตกลง โดยตามหลังไปหนึ่งประตู แล้วก็ผู้เล่นลดน้อยลง 1 คน เป็นค่าการเอ๋ยว่า นี่เป็นสีแดงสดคราวแรก ในถ้วยยุโรปนี้ ในในที่สุดกับจุดมุ่งหมาย ของเปอร์สิทุ่งนาสตาร์แอตแลนต้าวัย 24 ปีกลุ่มอิตาลีเอาชนะเวลส์ 1-0 ชนะ 11 ความมีชัยต่อเนื่องกัน


ในทุกการประลอง รวมทั้งเห็นด้วย 0 ประตู แล้วก็ก้าวขึ้นสู่ชั้น 16 เป็นอันดับที่หนึ่งในกลุ่มเอ ถึงแม้เวลส์จะแทงอล แม้กระนั้นก็ยังเก็บได้ 4 แต้ม ด้วยการได้เปรียบด้านประตู ทำให้พวกเขาเอาชนะประเทศสวิตเซอร์แลนด์ รวมทั้งก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งที่ 2 ในกรุ๊ป ผู้บริจาคคะแนนเปอร์สิที่นา สามารถกล่าวได้ว่าเป็น ที่สร้างแรงดลใจ


ใน โรเปี้ยนคัพนี้ เขาไม่ผ่านเข้ารอบ ในยูโรเปียนคัพ แม้กระนั้น เนื่องด้วยเซนซี่มิดฟิลด์อินเอตร์ไม่ลาน ได้รับบาดเจ็บ เปอร์สิที่นาเข้ารอบท้ายที่สุดของยูโรเปียนคัพ แล้วก็ท้ายที่สุดก็ถ่ายโดยมันสินี่ เลือกแต่ว่าน้องชาย ผู้ผลิตแรงดลใจคนนี้ ทำภารกิจเสร็จ เสร็จไปด้วยดีแล้วก็ชวนชม อย่างแน่แท้ติดตามช็อตเด็ดกีฬาดัง และทริคเกมออนไลน์ : mymingPRO


แนะนำเว็บเด็ดข่าวสารครบพร้อมให้บริการทุกวันต้องคลิกที่ : การพนันออนไลน์ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page