top of page
ค้นหา
  • mingpcr2537

Sa gaming

เข้าสู้ทางความมั่งคั่งอย่างนึกไม่ถึง กับการพนันบนเว็บดัง "Sa gaming"


การใช้เงินในยุคนี้ถือเป็นการใช้จ่ายที่มากมาย แม้เทียบกับเมื่อ 20 ปีให้หลังนั้น ช่างได้แก่การใช้เงินที่สุรุ่ยสุร่ายในชีวิตประจำวันเยอะมาก ผู้คนที่มีเงินอยู่และก็จำเป็นต้องทาหางหารายได้มาเพิ่ม ไหนควรจะมีการอัพรูปอวดเพื่อนพ้องๆในโซเชียล ไหนควรต้องซื้อเสื้อผ้ากระเป๋าแพงๆไปอวดเพื่อนพ้องๆที่นัดหมายรวมกลุ่ม บ้างก็จะต้องชุบเลี้ยงครอบครัวของตัวเอง ส่งลูกเรียนหนังสือสูงๆกับสถานศึกษาที่มีค่าเทอมแพงกว่าเทอมละ 30000 บาท ซึ่งการที่จะหารายได้ได้นั้นก็ไม่ได้ง่ายเลย วันตลอดวันก็จำต้องอยู่สถานที่สำหรับทำงานซึ่งเวลาพักก็มีน้อย ถ้าหากไม่ได้ไปทำงานหลายครั้งก็อดได้โบนัสอีก แม้กระนั้นประเดี๋ยวก่อน! หากมีวิธีการหารายได้แบบง่ายๆที่ไม่ต้องดำเนินงานตลอดวัน ด้วยการลงทุนเล็กๆน้อยผ่านเว็บ Sa gaming ทุกคนให้ความสนใจกันบ้างหรือเปล่าขา ?

สำหรับเพื่อการพนันนี้ก็อาจจะการนำเงินมาลงทุนกับทางเว็บไซต์ โดยทางเว็บไซต์เป็นแหล่งพนันขนาดใหญ่ ที่มีเงินหมุนวนในระบบมากยิ่งกว่า 1000 ล้านบาท ซึ่งเป็นจำนวนเงินที่นับไม่ถ้วนอย่างยิ่งจริงๆ เป็นการรับรองว่าเล่นแล้วได้เงินแน่ๆ เพราะว่าเงินที่อยู่กับทางเว็บไซต์นั้นมีอยู่จริง โดยคนที่ต้องการทราบเนื้อหาสามรถยนต์เข้าไปมองข้อมูลได้ตามลิ้งค์ที่อยู่ข้างล่าง โดยคนใดกันแน่ที่พอใจสำหรับในการลงทุนนี้ไม่ต้องทำอะไรมากมาย ไม่ต้องลากออกจากงานเพื่อมาลงทุน แม้กระนั้นยังคงดำเนินการประจำพร้อมกันกับการลงทุนบนเว็บไซต์แห่งนี้ไปได้ เนื่องจากว่าการลงทุนนี้เปิดให้เล่นได้ตลอด 1 วัน อีกทั้งตอนกลางวันแล้วก็ช่วงกลางคืนผู้เล่นก็สามารถเข้ามาลงทุนได้หมด เล่นเพียงเวลาสั้นๆสัก 10 - 35 นาทีก็ทำเงินได้ถึง 10000 บาทต่อการเข้าไปเล่น


ซึ่งไม่ใช่เรื่อง่ายๆที่จะสามารถหารายได้ได้ปริมาณนี้ ถ้าหากเล่นได้ตามวัตถุประสงค์ทุกวี่วัน ผู้เล่นก็จะมีเงินที่ได้จากเว็บของพวกเรารวมๆแล้ว 3 แสนกว่าบาทเลยก็ว่าได้ กล่าวได้ว่าค่าจ้างรายเดือนแซง CEO ระดับใหญ่ของหลายๆบริษัทเลยก็ได้ ทั้งยังมีผลให้ผู้เล่นสามารถใช้เวลาในวันหยุดเล่นได้มากขึ้นไปอีก เพื่อสร้างผลกำไรให้แก่ตัวเองได้มากขึ้นไปอีกด้วย โดยทางเว็บก็มิได้มีเพียงแค่ให้ผู้เล่นเพิ่มเงินเข้าไปลงทุนสิ่งเดียวแค่นั้น แต่ว่ายังมีการแจกเงินให้ผู้เล่นนำไปลงทุนกับเกมอื่นๆเพื่อหากำไรจากเงินของทางเว็บไซต์นั้นอีกด้วย ซึ่งกล่าวได้ว่าการลงทุนนั้นมีอีกทั้งส่วนของพวกเรา แล้วก็เงินฟรีที่มีการแจกให้เล่น ซึ่งผู้เล่นสามารถนำเงินที่ได้นั้นมาบริหารจัดแจงนการลงทุน ให้แปลงเป็นเงิน 7 - 8 หลักได้อย่างเร็วในเวลาเพียงแค่ไม่กี่วันชี้แนะการเล่นเกมพนันปังบน Sa gaming ที่ทำเงินได้มาก


สำหรับในการที่จะลงทุนสัก 1 แบบงั้น การเริ่มต้นก็ควรจะเลือกทำอะไรที่กล้วยๆก่อน เหมือนกันกับการพนันด้วยการแทงเกมออนไลน์ ซึ่งมีให้เลือกมามายนานาประการมากมาย ทำให้ผู้เล่นนั้นสามารถเลือกเล่นได้ในแบบที่อยากได้ สำหรับมือใหม่ฝึกเล่นยังไม่รู้เรื่องกรรมวิธีการเล่นเกมกล้วยๆวันนี้นักเขียนก็เลยต้องการเสนอแนะเกมดีๆสัก 2 เกมให้ได้ทราบจะและก็พินิจพิจารณาวิธีการเล่นให้มองกันจ้ะ แล้วก็ถ้าหากต้องการรู้ว่าการเล่นนั้นจะเป็นเยี่ยงไร ทำเงินได้เท่าไรบ้างก็ไปดูพร้อมเพียงกันเลยจ๊า1. Pokdenk


เกมแรกที่เอามาให้รู้จักก็อยู่ในกรุ๊ปที่เล่นได้ง่าย รู้เรื่องได้อย่างง่ายๆแม้จะไม่เคยเล่น แม้กระนั้นมั่นใจว่าวันนี้ทุกคนกลับออกไปจะเล่นแน่นอนนอน 100 % จ้ะ เป็นเกมไพ่ที่เล่นล้อมวงกันในการเล่นเดี๋ยวนี้ ถึงแม้ว่าจะเล่นตามบ่อนใดๆก็ตาม แต่ในเว็บไซต์ออนไลน์นั้นจะมีแบบอย่างการเล่นที่เป็นส่วนตัว เป็นมีเพียงแต่ผู้เล่น กับเจ้ามือปริมาณ 2 คนแค่นั้น


สำหรับเพื่อการเล่นจำเป็นต้องนำไพ่ที่อยู่ในมือมาสู้กัน ซึ่งไพ่ป๊อกกระดอนจะมีจบเกมได้ไวมากมายถ้าหากผู้เล่นฝ้ายข้างใดข้างหนึ่งได้ป๊อก การป๊อกก็คือการที่เจ้ามือแจกไพ่ทีแรกให้คนละ 2 ใบ แล้วผลปรากฎว่าในมือนั้นได้แต้มรวมกันด้วยไพ่ใดๆก็ตาม แล้วผลออกมาเป็น 8 แต้มหรือ 9 แต้ม ก็จะเรียกกว่าป๊อกแปด หรือป๊อกเก้าเป็นลำดับ ซึ่งจำนวนที่มากกว่าก็แสดงได้ว่ามีแต้มเหนือกว่า ถ้ามีการเปิดไพ่ป๊อกขึ้นมาอีกข้างก็จะไม่สามารถที่จะขอไพ่เพิ่มได้อีก 1 ใบสำหรับเพื่อการแจกไพ่รอบลำดับที่สองซึ่งเป็นรอบท้ายที่สุดของการแจก ผู้เล่นจะมีไพ่ในมือได้มากสุดเพียงแต่ 3 ใบจ้ะ แล้วก็จะก่อให้การเล่นนั้นจบลงพร้อมทราบผลแพ้ - ทราบผลชนะ


การอ่านแต้มก่อนเล่นเกม


- ไพ่เอซ มีค่า 1 แต้ม

- ไพ่แจ็ค แหม่ม คิง มีค่า 0 แต้ม

- ไพ่จำนวน 2 ถึง 10 มีค่าตามปริมาณจำนวนที่อยู่บนหน้าไพ่ใบนั้นๆแม้กระนั้นปริมาณ 10 นั้นแม้กระทั่งเป็น 10 แต้มแม้กระนั้นเวลาอ่านค่าแต้มจริงๆจะเปลี่ยนเป็น 0 แต้มเพียงแค่นั้น เพราะเหตุว่าสำหรับเพื่อการไพ่ป๊อกกระเด้งจะนับแต้มเพียงแค่จำนวนหลักหน่วยเพียงแค่นั้น


กรรมวิธีเล่นป๊อกกระเด้ง


- 1. ชำระเงินพนันเริ่มที่ 10 ไปจนกระทั่ง 1000 บาท

- 2. เจ้ามือเริ่มกระทำแจกไพ่รอบแรกให้ผู้เล่นครั้งละ 1 ใบจนกระทั่งครบปริมาณคนละ 2 ใบ

- 3. มองผลที่เกิดว่ามีการป๊อกหรือเปล่า แม้มีการป๊อกการเล่นจะหยุดลงรวมทั้งทราบผลโดยทันที แล้วก็ถ้าเกิดมีการป๊อกรวมทั้งกระเด้งด้วย หรือคนนิยมเรียกกว่า 'ป๊อกสองกระเด้ง' ผู้เล่นที่แพ้ก็จะต้องเสียตังค์พนันเพิ่มจากเดิม 1 เท่าแปลงเป็นเสีย 2 เท่าเพราะเหตุว่ามีการได้สองกระเด้ง

- 4. มองผลที่เกิดว่ามีการป๊อกไหม ถ้าเกิดว่าไม่มีการป๊อกการเล่นจะก้าวเดินต่อไป ผู้เล่นสามารถขอไพ่เพิ่มได้อีก 1 ใบ หรือที่คนนิยมเรียกกันกันกว่าการ 'จั่ว' นั่นเองจ้ะ ถ้าเกิดฝั่งไหนมีแต้มในมือน้อยกว่าอีกข้าง ที่ได้แต้มเป็นแต้มธรรมดาไม่ใช่การป๊อก ก็มีสิทธิ์ลุ้นแต้มมากขึ้นให้มากยิ่งกว่าอีกข้างได้ โดยผลของการจั่วนั้นก็ไม่บางทีอาจทายใจได้เลยว่าจะเป็นค่ากี่แต้ม

- 5. ถ้าเกิดผลที่ออกมาสู้กันด้วยแต้มจำนวน กับจำนวนร่วมกันทั้งสองฝ่าย ผู้เล่นก็วัดกันไปเลยว่าคนไหนกันแต้มสูงขึ้นมากยิ่งกว่าก็รับเงินพนันไป

- 6. ในกรณีที่จั่วแล้วในมือมีไพ่ครบ 3 ใบ แล้วกำเนิดว่าจับไพ่เพิ่มแล้วทำให้ได้ไพ่พิเศษ ซึ่งเป็นไพ่ที่ถ้าเกิดรวมค่าแต้มแล้วบางทีก็อาจจะเป็นค่าที่ต่ำ และก็แพ้ตัวค่าตัวเลขที่ได้สูง แม้กระนั้นผลของการแข่งขันก็ไม่สิ้นสุดแบบงั้นเนื่องจากว่าถ้าหากได้ไพ่พิเศษ ก็จะมีผลให้สามารถเอาชนะแต้มของผู้เล่นอีกข้างที่เป็นตัวเลขได้ทั้งปวง ตั้งแต่ 1 แต้มขึ้นไปจนกระทั่ง 9 แต้มที่เป็นแต้มปกติไม่ใช่การป๊อก โดยมีแบบอย่างพิเศษดังนี้


- ไพ่โคนง เป็นไพ่ที่เป็นตัวเลขเดียวกันทั้งหมดทั้งปวง 3 ตัว หรือเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษตัวเดียวกันทั้งหมดทั้งปวงก็ได้ โดยไม่จำเป็นควรมีดอกเช่นเดียวกันก็ได้

- ไพ่เรียง เป็นไพ่ที่มีการเพิ่มแต้มเรียงต่อกัน โดยจะมากขึ้นครั้งละ 1 แต้มเรียงกันไป อาทิเช่นไพ่ 2 , 3 , 4 ฯลฯ ดอกไพ่ไม่ต้องเช่นเดียวกันก็ได้

- ไพ่เรียงฟลัช เป็นการจัดที่มีลักษะของไพ่มีดอกเป็นดอกเดียวกันทั้งสิ้น และก็เรียงกันเหมือกกับไพ่เรียงนั่นเองจ้ะ แม้กระนั้นดอกไพ่จะต่างจำพวกกันมิได้

- ไพ่สามเหลือง เป็นการได้ไพ่อยู่ในหมวดไพ่สีเหลือง ซึ่งมีไพ่ตัวหนังสืออังกฤษ J Q K จะจับตัวได้อักษรใดอักษรนึงก็ได้ ไม่จำเป็นที่จะต้องเช่นเดียวกันทั้งผอง แต่ว่าขอให้เป็นไพ่สามใบนี้เพียงแค่นั้น ผู้เล่นก็สามารถเอาชนะผู้เล่นอีกข้างได้แน่ๆ ทั้งยังเป็นเหตุให้ได้เงินพนันมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว2. Sic Bo


สำหรับเกมที่ 2 ที่เอามาให้ทุกคนได้ทราบจะกัน ก็จะเป็นเกมไฮโลนั่นเองจ้ะ มั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากกเคยทราบมาแล้วแน่ๆ ซึ่งพบเห็นได้หลายครั้งตามงานฌาปนกิจศพของมนุษย์แถวชนบท เนื่องจากว่าเป็นเกมพนันที่เล่นง่ายไม่ต้องคิดมาก รวมทั้งทำเงินได้เร็วด้วยเหมือนกันจ้ะ สำหรับในการเล่นก็จะเล่นในห้องพนันเหมือนกัน จะมีตารางการวางเดิมพันราวกับแบบเริ่มแรกเลยจ๊า เพื่อผู้เล่นสามารถนำไปเล่นได้ทุกๆเว็บไซต์


สำหรับในการเล่นผู้เล่นก็จะได้แข่งขันกับเจ้ามือ ผลที่ออกมาไม่เจ้ามือก็ผู้เล่นจะเป็นข้างชนะ ก่อนจะมีการเล่นจะเริ่มผู้เล่นจำเป็นต้องจ่ายเงินพนันซะก่อน โดยเริ่มได้อย่างน้อยไม่มีจำกัดจ้ะสำหรับเพื่อการเล่นแต่ละตา แล้วต่อจากนั้นเจ้ามือก็จะเริ่มเขย่าถ้วยแก้วที่มีฝาปิด 1 ครั้ง รูปแบบของถ้วยจะทำให้เห็นว่ามีลูกเต๋าปริมาณ 3 ลูกอยู่ในนั้น การเล่นผ่านเว็บไซต์จะไม่ใช้แก้วแบบทึบ เพื่อผู้เล่นสามารถเห็นจำนวนข้างหลังการเขย่าไปด้วยได้ เมื่อลูกเต๋าอยู่กับที่ลงแล้วหลังจากนั้นก็จะมีการประกาศผลแต้มที่ได้ ถ้าหากได้แต้มปริมาณเท่าใดก็จะแสดงเป็นตัวเลขแจ้งบนหน้าจออีกรอบ


ขั้นตอนการอ่านค่าลูกเต๋า


สำหรับการแทงไฮโลก็ไม่มีการจำอะไรที่สลับซับซ้อน ในลูกเต๋า 1 ลูกมีหน้าปริมาณ 6 หน้าและก็ทั้งหมดทั้งปวงก็จะมีจุดสีแดง - สีดำแต้มแสดงปริมาณจำนวนไว้ตั้งแต่ 1 แต้มไปจนกระทั่ง 6 แต้ม ออกหน้าไหนมีตัวเลขอะไรก็จำกล้วยๆว่ามีค่าแต้มพอๆกับปริมาณจุดบนหน้าเต๋านั้นๆ


แนวทางการเล่นไฮโล


- 1. เลือกวางเดิมพันในช่องจำนวนที่อยากได้ เงินที่ใช้ในการเดิมพันเริ่มได้ตั้งแต่ 1 บาท

- 2. เจ้ามือทำเขย่าลูกเต๋า 1 ครั้งต่อการเล่นในแต่ละตาเพียงแค่นั้น แต่ว่าสามารถเขย่าใหม่ได้ในเรื่องที่ลูกเต๋าเอียงหรือหน้าเต๋าไม่วางราบกับพื้นแค่นั้น เนื่องจากการดูผลจำนวนจะไม่กระจ่าง

- 3. เมื่อผลของการเขย่าหลุดลง ลูกเต๋มหยุดคงที่จะมีการแจ้งผลผ่านทางจอให้ได้รู้ หากทายได้ถูกก็รับเงินไปโดยทันที แต่ว่าหาทายไม่ถูกเงินที่ใช้ในการเดิมพันก็เป็นของเจ้ามือไปทันใดตบท้ายกับการเล่นพนันให้มีทางชนะบน Sa gaming


สำหรับในการเล่นเกมแต่ละเกมถ้ารู้เท่าทัน ก็จะมีผลให้การเล่นนั้นผู้เล่นถือไพ่เหนือกว่า สามารถอ่านเกมออกว่าจำเป็นที่จะต้องเล่นถัดไปยังไง การพนันด้วยเงินลงทุนแต่ละบาทก็สำคัญ เพราะผลกำไรที่กำลังจะได้นั้นเชื่อมโยงกับเงินลงทุนที่ลงไปในแต่ละครั้ง ยิ่งเล่นมากมายก็จะก่อให้การพนันคราวนั้นได้กำไรเพิ่มมากขึ้น แต่ว่าก็ต้องระมัดระวังการลงเงินให้ดีเนื่องจากว่าการลงจำนวนไม่ใช่น้อยก็จะมีผลให้ผู้เล่นเสี่ยงเสียตังค์ครั้งละไม่น้อยเลยทีเดียวไปด้วย ทางที่ดีสำหรับในการเล่นทุกหนก่อนลงพนัน ควรจะมีการวางเป้าหมายสำหรับเพื่อการพนันทุกๆครั้ง ไม่สมควรปล่อให้ความโลภละโมบเข้าครอบครองจิตใจของผู้เล่น แล้วก็พากเพียรใช้สติพร้อมกันตลอดการเล่น วิธีการทำแบบนี้จะมีผลให้จิตใจสำหรับการเล่นนั้นแน่แน่วนไม่รู้สึกสับสน รู้จักเพิ่มเงินเมื่อมั่นในสำหรับการเล่น รวมทั้งรู้จักหยุดเล่นเมื่อได้กำไรตามจุดหมาย


ติดตามช็อตเด็ดกีฬาดัง และทริคเกมออนไลน์ : Mymint PRO

แนะนำเว็บเด็ดข่าวสารครบพร้อมให้บริการทุกวันต้องคลิกที่ : สนุกเกอร์ออนไลน์

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page