ค้นหา
  • mingpcr2537

Solskjaer

ข้อจำกัดของ Solskjaer ใกล้เข้ามาแล้ว? ถึงเวลาที่เขาจำเป็นต้องทำให้หัวใจของเขากระด้าง


ในยักษ์การสูญเสียเป็นบาปเริ่มแรกความแพ้พ่ายเป็นบาปใหญ่ เปลี่ยนตัวอื่นแพ้ในบ้านสองเกมชิดกันประตูมากขึ้นสองเท่าหรือแพ้มูรินโญ่บางทีอาจถูกผลักออกมาจากประตูได้ในทันที โชคดีที่ Ole มีความซื่อสัตย์มากมายและก็ DNA ของเขาก็ยังไม่เปลี่ยนแปลงด้วยเหตุนั้นมันก็เลยไม่เป็นแบบนั้นในตอนนี้ ชั่วครั้งชั่วคราว! สนามกีฬาเปรียบสนามรบและก็ความมีชัยหรือความปราชัยคือเรื่องปกติของทหาร หลักฐานเป็น: อย่าตกซ้ำสองที่เดียวกัน โอเล่ล้มลงมากกว่าหนึ่งครั้ง

"ที่เดียวกัน" ที่นี้มิได้มี แต่ว่าคนไม่สนใจ แต่ว่ายังมีเรื่องมีราวให้อารมณ์เสียอีกด้วย แฟนคลับเกื้อหนุนผู้ฝึกสอนรวมทั้งผู้เล่นรวมทั้งยังมีกฎเกณฑ์พื้นฐาน: อดีตกาลควรจะมีความอาจหาญที่จะฆ่าและก็กลับวิกฤตอย่างเร็วคนข้างหลังจะต้องทำหน้าที่ของตนเองอย่ารับประทานสมาคมแล้วก็ไม่ค่อยสบายใจเรื่องตะวันตก ข้างหลังจบเกมสเปอร์สได้ทวนเรื่องราวเก่าๆและก็ใส่คำกล่าวที่มีชื่อของเฟอร์กูสันว่า "เด็กๆไม่ใช่สเปอร์ส" ในเครือข่ายสังคมเพื่อทดแทนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด "ความอดสูแล้วก็ความอาจหาญ" ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนี้จะสามารถย้ายได้หรือเปล่า ขึ้นกับว่า Solskjaer โกรธขนาดไหนแล้วก็ความมั่นหมายที่จะอยู่รอดของเขากล้าแกร่งขนาดไหน


นี่ไม่ใช่หนแรกที่โอเล่นำกลุ่มเต็มไปด้วยหก ก่อนจะพาคาร์ดิฟฟ์สิตี้พวกเขาแพ้หงส์แดง 3-6 กับโมลเดเขาปราชัย 5 ครั้งในเกมเดียวสามครั้งโดยสองในนั้นเป็นคู่ปรับผู้เดียวกัน: Haugesson ด้วยกลุ่มที่อ่อนแอคะแนนก็น่ายกโทษ การนำแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดขึ้นกับว่าหัวหน้าคิดเช่นไรกับคุณ พวกเขามีความคิดว่าคุณหดหู่แล้วก็จำต้องเปลี่ยนและก็คุณจะจบลงเมื่อคุณเสียเวล่ำเวลาไปครึ่งเดียว ตรงเวลาแทบสองปีแล้วที่เข้ารับตำแหน่งและก็ตอนฮันนีมูนก็ผ่านไปนานแล้ว อาจจะบอกได้ว่าหลุมของบรรพบุรุษใหญ่เหลือเกินเมื่อเขาล้มเหลวสำหรับในการช่วยฤดู ในฤดูกาลลำดับที่สองหากถูกตายตามฤดูกาล Ole ชอบถูกฝัง มอยส์, ฟานกัลรวมทั้งมูรินโญ่ต่างก็ "ตาย" ในหัวข้อนี้


การไม่มีชื่อที่เป็นกระแสหลักเป็นส้นตีนของ Ole’s Achilles นอกจากนั้นยังยอดเยี่ยมในเหตุผลที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถูกบังคับให้เซ็นชื่อในราคาที่สูง ถ้าเกิดว่าไม่มีแชมป์ Ole จะถูกผู้ฝึกสอนชั้นหนึ่งชักจูงถูกผู้เล่นชั้นหนึ่งเป็นแพะรับบาปแล้วก็ถูกคิดว่าเป็นวัตถุประสงค์ของการระบายความเห็นของมหาชน การสูญเสียที่เลวทรามที่สุดในครึ่งปีแรกเป็นการเอาชนะเอฟเวอร์ตัน Marco Silva และก็ Ole คู่แข่งมีภูมิหลังที่คล้ายกัน


หากว่า Greek Super League แล้วก็ Portuguese Cup จะสูงยิ่งกว่าแชมป์ของประเทศนอร์เวย์นิดหน่อยในตอนท้ายพวกเขาก็ยังไม่สามารถที่จะสกัดกั้นผู้เล่นจากการก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงและก็หลบได้ ผลปรากฏว่าของความปราชัยครั้งใหญ่นั้นแน่ชัด: Lukaku แล้วก็ Sanchez จากไปแล้ว Smalling จะไปไม่เร็วก็ช้า ความปราชัยรอบนี้จะมีผลเหมือนกันไหม? ผู้ต้องสงสัยหาไม่ยาก: ป็อกบา, บายี, ลูคชอว์, ลินเดลฟ์รวมทั้งเดเคอา คุณไม่รู้จักว่า Ole สามารถเล่นได้หรือเปล่า


มาร์โกสิลวาไม่สามารถที่จะพาเอฟเวอร์ตันไปอยู่กับเอฟเวอร์ตันได้ก่อนที่จะโบอาสจะรับท็อตแนมแล้วก็เชลซีเขาก็ไม่อาจจะขยับได้ด้วยเหมือนกัน ถ้วยรางวัลที่พวกเขาได้รับนั้นหนักกว่าของโอเล่ แม้กระนั้นเฉพาะหน้าบิ๊กเนม - บางบุคคลไม่ใช่บิ๊กเนม - ทั้งคู่จอมพลไม่สามารถที่จะรอดพ้นเคราะห์กรรมจากการเช็ดกไล่ออกจากชั้นเรียนได้ มีหลายกรณี แม้กระนั้นหนึ่งที่พบได้มากเป็นไม่ทารุณพอเพียง โบอาสเข้ามาคุมเชลซีกองกำลังหลักส่วนมากเป็นรัฐมนตรีของมูรินโญ่ต่อจากนั้นกับท็อตแนมบริวารเก่าคนจำนวนไม่น้อยในกลุ่มเป็นทหารส่วนตัวของเรดแนปป์ ในเอฟเวอร์ตันมาร์โกสิลวายังเจอกับมรดกของมอยส์มาร์ติเตียนเนซและก็โคมัน การเปลี่ยนตัวจะต้องเสียเงินเสียทอง แต่ว่าจำเป็นต้องใช้ความกล้าหาญมากยิ่งขึ้น

ผู้เล่นบางบุคคลทราบดีว่าคุณมิได้อยู่ในเส้นทางเดียวกับคุณเมื่อคุณเข้ารับตำแหน่งพวกเขาเผยและก็ซื่อสัตย์สุจริตและก็เลิกร้างอย่างเป็นมิตร บางบุคคลภายหลังจากพินิจช่วงเวลาหนึ่งก็จะทราบดีว่ามันยากที่จะร่วมมือรวมทั้งมันยากนิดหน่อยที่จะเริ่มในช่วงเวลานี้ ในชนิดลำดับที่สามคุณรู้ดีว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะตอบสนองในสิ่งที่ต้องการได้ แต่ว่าเนื่องมาจากพวกเขามีอารมณ์ที่ยากที่จะแยกจากกันแล้วก็ยังมีภาพหลอนเกี่ยวกับความรู้ความเข้าใจของพวกเขาการเลิกกันเป็นสิ่งที่เจ็บที่สุด คำสัญญาของผู้เล่นในขณะนี้ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีผู้เล่น 7 คน (รวมทั้งป็อกบา, มาต้าและก็ลินการ์ด) แล้วก็หนึ่งปีผู้เล่น 3 คนตรงเวลาสองปี (สโมลินบาเยิและก็ตวนเซเบ้) ที่เหลือข้อตกลงทั้งสิ้นใน 3 ปีขึ้นไป กลุ่มของ Ole ยังมิได้จัดตั้งขึ้น


เขาเซ็นสัญญากับ Maguire, Wan Bissaka, Bruno, James รวมทั้ง Van der Beck แม้กระนั้นไม่ใช่สำหรับเขา เขาใช้ Rashford, Martial แล้วก็ McTominay อาโอกิและก็วิลเลียมส์เป็นผู้ช่วยของเขาแล้วก็อาจจะเพิ่มเฮนเดอร์สัน พวกเขาท้อแท้กับ Ole หรือเปล่า? อย่างต่ำก็ไม่ใช่จากที่เกิดเหตุ Pogba, Lindlov, Bay รวมทั้ง Matic ได้รับการลงชื่อคราวสุดท้ายไม่ว่าจะเป็นเพราะว่าขาดความรู้ความเข้าใจหรือเปล่าสามารถรักษาร่างกายรวมทั้งร่างกายได้ Lukeshaw แล้วก็ Rojo ร่วมสำหรับเพื่อการครองตำแหน่งของ Van Gaal แล้วก็ระดับของพวกเขาก็ห่วยลงไปอีก โดยมากล้มเหลวเป็นประจำ Ole แม้กระนั้นโอเล่ไม่อาจจะกำจัดหรือเปล่าอยากกำจัด


คีนเคยเตือนว่าผู้ที่ฆ่ามูรินโญ่จะฆ่าโอเล่ด้วย การพูดว่า "ฆ่า" ไม่จำเป็นที่ต้องแสดงว่าพวกเขามีเจตนา แม้กระนั้นพวกเขามิได้ทำงานมากและไม่มีความรู้ความเข้าใจ โอเล่พึ่งพิงป็อกบาอย่างยิ่งหากว่าเขาจะเซ็นสัญญากับฟานเดอร์เบ็ค แม้กระนั้นดูอย่างกับว่าเขาจะตระเตรียมให้ป็อกบาออกมาจากกลุ่ม แม้กระนั้นป็อกบาจะไม่เล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์คุ้มครองป้องกันแล้วก็เขามิได้รับอนุญาตให้เล่นในตำแหน่งนี้มันเป็นฉันทาความเห็นที่มาถึงโดยอุตสาหกรรมภายหลังจากความปราชัยและก็การทดลองหลายหนโดยผู้ฝึกสอนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ป็อกบาทำหน้าที่อะไรก้าวหน้าที่สุดตั้งแต่เขากลับมาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจนกระทั่งในช่วงเวลานี้ก็ยังไม่มีบทสรุป มูรินโญ่พากเพียรรวมทั้งยอมท้ายที่สุดโอเล่เพียรพยายามอีกทีแล้วก็สุดท้ายก็บางทีอาจจำเป็นต้องยอม


ป็อกบาเล่นเพื่อตนเองเพียงแค่นั้นเขาเล่นได้เพียงแค่ล่องรวมทั้งมีคนขัดถูก้นได้ตลอดระยะเวลาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่มีเงื่อนไขสำหรับการหาของสิ้นเปลืองแบบนี้ ทีท่าของเขาไม่สมกับความนึกถึงของโอเล่ Lukeshaw, Lindlov รวมทั้ง Bayi คือเรื่องของระดับแค่นั้น ฟานกัลทำลุคชอว์ทึ่มมูรินโญ่ดุด่าทึ่มอีกแล้ว แต่ว่าเมื่อดูไปที่วิลเลียมส์สำหรับเพื่อการฝึกฝนเยาวชนเขาไม่เก่งเท่าลุคชอว์ มูรินโญ่ไม่ใช่ผู้คนจำนวนมากที่เสียท่าเป็นต้นว่าลินด์ลอฟและก็บายีสอง "กลุ่มยักษ์ใหญ่" ไม่รู้เรื่องว่าจะเข้ากับแมนฯ ยูไนเต็ดประสิทธิภาพไหน แม้กระนั้นการประมาณของเขาเกี่ยวกับป็อกบาและก็ลุคชอว์อยู่ในสถานที่ ทั้งสองพิสูจน์ให้มีความเห็นว่าบรรพบุรุษของพวกเขาเหยียดหยามความประพฤติปฏิบัติที่เกิดขึ้นจริงในความผิดพลาดนี้


โอเล่ตกลงไปในหลุมใหญ่ เขาเชื่อในความรู้ความเข้าใจของป็อกบาโดยไม่ดูตาม้าตาเรือเลือกที่จะเลี่ยงทางให้แม็คโทมิเนย์แล้วก็เฟร็ดที่สร้างความรู้ความเข้าใจโดยปริยายปรากฎว่าป็อกบาไม่ดีเหมือนอย่างที่คิด เนื่องจากว่าเขาหามันไม่พบมาครู่หนึ่งแล้วหรือหาซื้อที่ดีมากกว่านี้มิได้เขาทำเป็นเพียงแค่กัดฟันแล้วก็ใช้ Lin, Ba และก็ Xiao ถัดไป เท่าที่คุณสร้างใน frontcourt คุณจะสูญเสียสูงที่สุดใน backcourt บ่อยมากที่ backcourt จะถูกเขวี้ยงทิ้งไปก่อนที่จะ frontcourt จะเข้ามาบ่อยครั้งสิ่งนี้ไม่ใช่ง่ายที่จะเปลี่ยนแปลงและก็ยังคงยากที่จะแปลง เหตุการณ์นี้มีเหตุมาจากความ "ใจอ่อนเกินความจำเป็น" ของ Ole และไม่มีคนไหนกันสามารถเปลี่ยนได้อย่างเป็นกลาง


ถึงเวลาที่ต้องตามหาฟางเพื่อชีวิต Ole จะไม่ละทิ้งพวกเขารวมทั้งท้ายที่สุดก็จะถูกทิ้งโดยพวกเขา ระหว่างเกมกล้องถ่ายรูปถ่ายภาพ Giggs บนอรรธจันทร์ อย่าคบหาที่ไม่ดี แม้กระนั้นก็ยากที่จะไม่คบ ถึงเวลาที่จำต้องทำให้หัวใจของคุณกระด้าง


ติดตามช็อตเด็ดกีฬาดัง และทริคเกมออนไลน์ : Mymint PRO


แนะนำเว็บเด็ดข่าวสารครบพร้อมให้บริการทุกวันต้องคลิกที่ : ฟุตบอลยุโร
ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น